Hành trang nước ngoài

Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về hành trang chuẩn bị cho những chuyến đi du lịch nước ngoài, đi du học nhật bản, du học hàn quốc, đi lao động nhật bản, lao động hàn quốc ... đặc biệt là các nước xứ lạnh.

Hiện có 4 bài viết

Bạn biết Canada là 1 trong những nước có thời tiết giá lạnh bậc nhất. Mua quần áo đi du học Canada: Cần chọn kiểu nào cho phù hợp? Chắc hẳn, đây sẽ là nỗi lo của rất nhiều du học sinh đang chuẩn bị đi du học Canada. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Đọc thêm...

Bạn chuẩn bị sang Hàn Quốc để du học? Hành trình du học Hàn Quốc đang cận kề, bạn đang rất háo hức chờ để chờ đợi ngày mơ ước này đã lâu. Bạn không biết nên sắm đồ dùng gì cho chuyến đi này? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm...

Vấn đề về thời tiết chắc chắn sẽ là nỗi lo của rất nhiều du học sinh. Làm thế nào để có thể thích ứng với thời tiết giá lạnh ở nhiều quốc gia. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số bí kíp giúp bạn vượt qua mùa đông lạnh giá tại nước ngoài.

Đọc thêm...

Cần chuẩn bị những loại quần áo gì khi sắp tới bạn sẽ sang Hàn Quốc du học? Đây chắc chắn sẽ là khiến nhiều học sinh, sinh viên băn khoăn và lo lắng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chuẩn bị gì cho vừa và đủ thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Đọc thêm...