Góc review sản phẩm

Góc review sản phẩm là nơi thời trang thu đông nam cao cấp Aothudong cung cấp các video, clip giới thiệu hoặc hướng dẫn sử dụng các sản phẩm tại shop. Tại đây các bạn có thể tìm hiểu nhanh hơn và hấp dẫn hơn khi có người mẫu hướng dẫn chi tiết về sản phẩm.

Hiện có 14 bài viết

Hôm nay Aothudong xin giới thiệu tới các bạn 1 siêu phẩm "Áo phao lông vũ dáng dài đen" mã số ATD-325, đây được coi là mẫu áo khoác mới và cao cấp nhất tại Aothudong cho mùa đông năm nay. Cùng xem clip giới thiệu sản phẩm sau nhé.

Đọc thêm...

Hôm nay Aothudong xin giới thiệu 1 siêu phẩm mới "Áo khoác phao lông vũ cao cấp", đây là mẫu áo khoác gió chính hãng cao cấp đẹp và hot nhất dịp thu đông năm nay. Áo được thiết kế vô cùng trẻ trung và nổi bật theo phong cách Hàn Quốc, phù hợp với cả nam và nữ.

Đọc thêm...

Hôm nay Aothudong xin giới thiệu 1 siêu phẩm mới "Áo khoác gió nam cực teen", đây là mẫu áo khoác gió chính hãng cao cấp đẹp và hot nhất dịp thu đông năm nay. Áo được thiết kế vô cùng trẻ trung và nổi bật theo phong cách Hàn Quốc.

Đọc thêm...

Hôm nay Aothudong xin giới thiệu 1 siêu phẩm mới "Áo khoác gió nam hàng hiệu", đây là mẫu áo khoác gió chính hãng cao cấp đẹp và hot nhất dịp thu đông năm nay. Áo được thiết kế vô cùng trẻ trung và nổi bật theo phong cách Hàn Quốc.

Đọc thêm...

Clip review mẫu "Áo khoác gió nam trẻ trung", đây là 1 trong những mẫu áo khoác gió mới nhất năm nay. Áo được thiết kế theo phong cách trẻ trung năng động, hiện đại với mũ liền trùm rộng. Áo có 2 màu xanh navy và đen nam tính cho các bạn nam mạnh mẽ.

Đọc thêm...

Clip giới thiệu mẫu áo khoác gió cao cấp dày dặn là mẫu áo gió mới nhất năm nay. Áo được thiết kế vô cùng cá tính và nổi bật theo phong cách trẻ trung hiện đại. Áo làm từ chất liệu gió đặc biệt chống gió và giữ ấm tốt nhưng vẫn thoáng mồ hôi cho người mặc cảm giác thoải mái.

Đọc thêm...

Áo khoác nam dáng dài cao cấp 119 + 123 là mẫu áo khoác phao nam dáng dài cao cấp nhất hiện nay. Áo được thiết kế trẻ trung sang trọng mang đến sự sang chảnh cho người mặc. Áo có 2 màu đen + đỏ nam tính mạnh mẽ đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đọc thêm...

Áo khoác gió nam đen cá tính ATD-140 là mẫu áo gió mới nhất cho dịp thu đông này. Áo được thiết kế vô cùng cá tính và nổi bật theo phong cách đường phố. Áo làm từ chất liệu gió đặc biệt chống gió và giữ ấm tốt. Hãy cùng xem clip sau nhé!

Đọc thêm...

Áo khoác bomber nam Hàn Quốc ATD-113 là mẫu áo bomber mới nhất cho dịp thu đông năm nay. Áo thiết kế với kiểu cổ bomber trẻ trung Hàn Quốc. Áo có 3 màu đen, xanh navy, trắng ghi cho các bạn lựa chọn. Hãy cùng xem clip sau nhé!

Đọc thêm...

Áo khoác bomber nam trẻ trung ATD-112 là mẫu áo bomber mới nhất cho dịp thu đông năm nay. Áo thiết kế với kiểu cổ bomber trẻ trung năng động. Áo có 3 màu đen, trắng ghi và xanh navy cho các bạn lựa chọn. Hãy xem clip sau và cảm nhận nhé !!!

Đọc thêm...

Áo khoác phao dáng dài nam tính ATD-106 là mẫu áo khoác phao mới tại Aothudong cho mùa đông năm nay. Áo được thiết kế theo phong cách tối giản sang trọng, với mũ liền cực ấm rất tiện lợi. Hãy xem clip review sau để cảm nhận nhé!

Đọc thêm...

Áo khoác phao nam đen dày dặn là 1 trong những mẫu áo phao tốt nhất hiện nay. Với thiết kế trẻ trung tối giản. Áo làm từ bông cotton và lớp ngoài từ vải gió cao cấp khả năng chống gió và giữ ấm cực tốt. Hãy xem clip review sau để cảm nhận nhé!

Đọc thêm...

Áo khoác nam dáng dài Hàng hiệu cao cấp là mẫu áo khoác phao nam dáng dài đẹp và tốt nhất hiện nay. Áo được thiết kế trẻ trung sang trọng mang đến sự sang chảnh cho người mặc. Hãy xem clip review sau để cảm nhận nhé!

Đọc thêm...

Áo khoác phao nam hàng hiệu là mẫu áo khoác mới và cao cấp nhất tại Aothudong cho mùa đông năm nay. Áo được thiết kế trẻ trung Hàn Quốc, với mũ liền thân tiện lợi. Hãy cùng khám phá sản phẩm qua clip review sau nhé!

Đọc thêm...