Kiến thức tổng quan

Kiến thức tổng quan nơi chia sẻ kinh nghiệm thời trang nam, cách bảo quản quần áo, phụ kiên nam được tốt nhất, cách mặc quần áo, phối đồ 1 cách hợp xu thế thời trang năm nay. Các bạn có thể trao đổi trực tiếp để được tư vấn bởi các chuyên gia về thời trang nam của Aothudong.

Hiện có 99 bài viết

Cách mix đồ nam mùa đông đơn giản cực đẹp cho phái mạnh cần lưu ý, dựa vào nguyên tắc nào bạn đã nắm được chưa? Với những cách mix đồ nam mùa đông này sẽ giúp bạn hiểu hơn về trang phục thời trang cuốn hút, nổi bật cuốn hút, vừa sang trọng!

Đọc thêm...

Phối áo sơ mi với áo len nam? Đâu mới đúng chuẩn nhất? Để có thể giải đáp thắc mắc này không hề đơn giản. Mỗi trang phục sẽ sở hữu những yếu tố đặc trưng riêng. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhận định, gợi ý hoàn hảo, chuẩn xác nhất nhé!

Đọc thêm...

Phối quần jean rách nam đúng chuẩn trong ngày đông! Đây là băn khoăn của nhiều nam giới vướng phải. Để có thể nhận định, tìm hiểu đâu mới là phong thái phù hợp dành riêng cho bạn, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Đọc thêm...

Phối đồ với áo gile len nam sao cho đúng chuẩn? Ấn tượng, nổi bật nhất cần lưu ý, dựa vào nguyên tắc nào? Cùng nhận định, tìm hiểu chi tiết những bước trong cách phối đồ với áo gile len nam dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhận định đúng chuẩn nhất!

Đọc thêm...

Phối đồ cho người mập mùa đông dành riêng cho phái mạnh cần lưu ý, dựa vào nguyên tắc nào? Tìm hiểu những cách phối kết hợp đồ cho người mập mùa đông dưới đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn mới hơn trong phong cách thời trang mùa đông, ấn tượng.

Đọc thêm...

Cách mặc đồ mùa đông cho người thấp giúp cải thiện vóc dáng tối ưu cần lưu ý, dựa vào nguyên tắc nào? Tìm hiểu những yếu tố quan trọng trong cách mặc đồ mùa đông cho người thấp dưới đây sẽ giúp bạn nắm vững cách lựa chọn, phối hợp trang phục phù hợp, tinh tế nhất!

Đọc thêm...

Phối đồ áo len cổ lọ nam vừa giữ ấm, vừa ấn tượng, phong cách cần lưu ý, dựa vào nguyên tắc nào? Với những gợi ý trong cách phối đồ áo len cổ lọ nam dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn trang phục yêu thích, phối kết hợp mang đến set đồ hài hòa, cuốn hút nhất!

Đọc thêm...

Cách phối áo khoác denim thời trang cho nam sành điệu cần lưu ý những điểm gì? Dựa vào nguyên tắc nào? Tìm hiểu những gợi ý otrng cách lựa chọn đồ, phối kết hợp qua bài viết dưới đây để có những nhận định chính xác chi tiết nhất.

Đọc thêm...

Mẹo phối đồ cho người béo cần lưu ý những gì? Diện theo phong cách nào phù hợp với nam béo, vóc dáng cơ thể không hoàn hảo. Qua bài viết dưới đây sẽ giúp chàng béo có ánh nhìn mới trong phong cách, cũng như trang phục cần lựa chọn, phối kết hợp là gì?

Đọc thêm...

Cách phối thời trang cho người béo, lựa chọn những trang phục nào hài hòa, cuốn hút, che được những điểm yếu trên vóc dáng cơ thể rồi đúng không. Hi vọng, với những gợi ý này sẽ giúp mang đến những set đồ phù hợp nhất

Đọc thêm...